ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนนทบุรี รับสมัครครูอัตราจ้าง วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา สมัคร 30 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2564

เรียบเรียงโดยครูวันดีดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลจาก ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนนทบุรี

ประกาศศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนนทบุรี
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ด้วยศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนนทบุรี สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (งบองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี) โดยใช้เงินงบประมาณโครงการจัดหาบุคลากร ด้านการศึกษาพิเศษ เสริมการเรียนการสอนเด็กนักเรียนที่มีความบกพร่องและมีปัญหาด้านต่างๆ ให้แก่ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนนทบุรี ปฏิบัติงานในศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนนทบุรีและโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี รายจ่ายงบประมาณ ปี พ.ศ. 2564

โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ชื่อกลุ่มงาน ตำแหน่ง และรายละเอียดการจ้างงาน
ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง เงินเดือน 8,340 บาท/เดือน และค่าครองชีพ 6,660 บาท/เดือน โดยใช้เงินงบองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี

วิชาเอกที่รับสมัคร วิชาเอกทั่วไป ที่มีใบประกอบวิชาชีพครู จำนวน 1 อัตรา
(หากมีความรู้ทางด้านการศึกษาพิเศษจะพิจารณาเป็นพิเศษ)

อ่านต่อได้ที่: https://www.kruwandee.com/news-id46871.html