โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 30 ประกาศรับสมัครพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน วิชาเอกการบัญชี

เรียบเรียงโดยครูวันดีดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลจาก โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 30

ประกาศโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 30
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

โดยมีรายละเอียดดังนี้

ตำแหน่งที่จะดำเนินการสรรหาและเลือกสรร
พนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน
วิชาเอกการบัญชี จำนวน 1 อัตรา
ค่าตอบแทน 18,000.- บาท / เดือน

คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
1) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าไม่ต่ำกว่านี้
2) มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู หรือ ใบอนุญาตปฏิบัติการสอน หรือหนังสือรับรองสิทธิ ซึ่งออกโดยคุรุสภา
3) วิชาเอกการบัญชี

การรับสมัคร
ผู้ประสงค์จะสมัคร ให้ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 30 ในระหว่างวันที่ 24-28 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30 – 16.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ และสอบถามรายละเอียดได้ที่ กลุ่มบริหารงานบุคคล เบอร์โทรศัพท์ 063-662-9651

อ่านต่อได้ที่: https://www.kruwandee.com/news-id46872.html