ประชุม อาจารย์ประจำหลักสูตรและคณะกรรมการควบคุมการสอบ หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ครั้งที่ 1/2564
วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมออนไลน์ Google Meeting
ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา