วันที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๐ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดให้มีโครงการประชุมวิชาการที่มีรายงานการประชุม (Proceedings) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เพื่อให้นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย